Đông trùng hạ thảo dạng con ( 10gam và 20 gam )

Giá bán: 21,000,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: KOREA
Đông trùng hạ thảo dạng con ( 10gam và 20 gam )
Mua hàng

Đông trùng hạ thảo là cái tên được nhiều người nhắc đến, do sự quý hiếm và những công dụng không ngờ tới của nó, cũng khiến cho y học hiện đại phải nể phục. Là một trong những thảo dược được y học phương Đông tin dùng hàng ngàn năm nay, cho đến nay, các chuyên gia nghiên cứu và khám phá ra nhiều lợi ích tuyệt vời từ nó

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại dược liệu quý có bản chất là dạng cộng sinh của loài nấm Cordyceps sinensis trên cơ thể sâu non của một loài côn trùng thuộc chi Thitarodes. Tên gọi "Đông Trùng Hạ Thảo" xuất phát từ quan sát thực tế thấy vào mùa Đông lạnh giá, nấm không phát triển thì nhìn cặp cá thể này chỉ thấy loài ấu trùng, còn đến mùa Hạ thời tiết ấm áp khiến nấm Cordyceps sinensis mọc chồi ký sinh từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất nên trông giống loài thảo mộc hơn. Phần dược tính đã được chứng minh là chỉ nằm trong phần nấm Cordyceps sinensis, không có trong phần sâu.

Thành phần của đông trùng hạ thảo:

- 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

- Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

- Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất hiếm vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được xem là vi khoáng cần thiết cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

- Các hợp chất tự nhiên đặc biệt, có tác dụng sinh học và giá trị dược liệu cao như Cordycepin,Cordyceptic Acid, Adenosin.... Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của đông trùng hạ thảo, giúp mang lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

Các tác dụng chính khi sử dụng đông trùng hạ thảo:

Những khám phá mới về đông trùng hạ thảo

1. Ăn ngon ngủ khoẻ

2. Tiêu tan nhức mỏi

3. Ngăn ngừa bệnh tật

4. Tốt thận, bổ phổi

5. Minh mẫn khoẻ mạnh

6. Kéo dài tuổi thọ

Công dụng hỗ trợ điều trị: Khi dùng lâu dài, đông trùng hạ thảo giúp ngăn ngừa và làm giảm các bệnh:

1. Xơ vữa động mạch

2. Căng thẳng stress

3. Thiếu máu

Cơ chế tác động sinh học: nhờ vào các hợp chất tự nhiên đặc biệt, đông trùng hạ thảo mang lại các tác động sinh học quan trọng:

1. Hệ trao đổi chất: đông trùng hạ thảo làm tăng cung cấp và chuyển tải oxy, tăng lưu thông máu, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất của tế bào, phân huỷ và trung hoà chất thải và độc tố trong cơ thể, duy trì môi trường cơ thể lành mạnh, ngăn chặn lão hoá, kéo dài tuổi thọ.

Những khám phá mới về đông trùng hạ thảo

 

2. Thận:đông trùng hạ thảo cho tác dụng rõ và nhanh trong việc phục hồi và làm giảm triệu chứng viêm thận mãn, suy thận: liệt dương, di tinh, mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi/khớp.

3. Phổi:đông trùng hạ thảo có công dụng nhanh, mạnh với các vấn đề của đường hô hấp: ho, đàm, suyễn, viêm/hen phế quản, lao phổi...

4. Hệ thống miễn dịch: đông trùng hạ thảo làm tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào, dịch thể. Giúp chống viêm nhiễm, ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, virus. Giúp giảm dần các loại bệnh tật, ngăn ngừa, phòng chống di căn trong ung thư.

5. Hệ tuần hoàn, tim mạch, thần kinh: đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng cao Mannitol, là chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng tuần hoàn não và tim. đông trùng hạ thảo còn làm giảm mở máu, giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế xơ vữa động mạch

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Quảng cáo 1

quangcao11

Quảng cáo 2

quangcao21
hongtrai1
hongtrai2
hongtrai3
hongtrai4
hongtrai5
hongtrai6
hongtrai7
hongtrai8
hongtrai9
hongtrai10
hongphai1
hongphai2
hongphai3
hongphai4
hongtrai5
hongtrai7
hongphai8
hongphai9
hongphai10