CEO Dương Minh Quý – 17 năm một chặng đường phát triển bền vững

Ngày: 14-03-2022

(Sắc Đẹp & Sức Khỏe) – 17 năm gắn bó với nghề, nhà tạo mẫu tóc (NTM) Dương Minh Quý đã xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc. Tất cả những thành công ấy là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực hết mình. Là một CEO tài năng, tâm huyết- một phụ nữ trẻ trung xinh đẹp và mạnh mẽ, chị tự tay chăm sóc gia đình và hai con nhỏ để chồng yên tâm công tác. Không chỉ đảm việc nhà, Minh Quý còn là người giỏi kinh doanh. Chị luôn tạo những chiến lược kinh doanh mới mẻ, khác biệt giúp cho Tóc Minh Quý ngày càng khẳng định được vị trí vững mạnh trong ngành làm đẹp cả nước nói chung.

NTM tóc Dương Minh Quý chủ thương hiệu salon Minh Quý.

Tọa lạc tại số 12, ngõ 60, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, salon Minh Quý được lèo lái bởi cô gái xinh đẹp và duyên dáng Dương Minh Quý, với tài năng và tâm huyết của mình salon của cô luôn nhận được sự yêu quý của khách hàng bởi sự tận tình và chu đáo

Đến với salon Minh Quý khách hành sẽ được trải nghiệm tốt nhất các dịch vụ chăm sóc tóc chất lượng, uy tín. Với không gian sang trọng rộng rãi cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ tạo ra những mái tóc thời trang, đẹp nhất và phù hợp nhất với mỗi khuôn mặt, chính điều này đã đưa salon Minh Quý nổi tiếng và khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp tại Thái Nguyên.

“Với tôi nghề tóc đã mang đến cho mình một sự nghiệp ổn định và những giây phút thăng hoa trong nghệ thuật tạo mẫu tóc. Là một người hiểu và yêu tóc, tôi chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn nhất. Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tôi còn rất quan tâm đến việc đào tạo nhân viên nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên lành nghề, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, từ đó sẽ ngày càng mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với salon Minh Quý”. CEO Dương Minh Quý cho biết.

Dù là người thành công trong lĩnh vực tạo mẫu tóc nhưng chị vẫn luôn tìm tòi và nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc tóc. Hiện tại chị đang là Nhà phân phối chính hãng về sản phẩm BiotinCollagen CTD Shampoo. “Trong thời gian tìm hiểu và thử nghiệm các sản phẩm chăm sóc tóc tôi đã được gặp CEO Thuỳ Dung người đã gắn kết với sản phẩm BiotinCollagen CTD Shampoo trong suốt 4 năm qua, một sản phẩm chăm sóc được tin dùng tại TP. Thái Nguyên. Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn tới chị mong một ngày sớm nhất được gặp và học hỏi từ chị nhiều điều”, chị Minh Quý chia sẻ thêm.

Năm 2021 là một năm đầy biến động với ngành tóc vì đại dịch Covid kéo dài. Với sự thành công ở hiện tại, trong tương lai chị sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển nghề tạo mẫu tóc cũng như mở rộng kinh doanh mỹ phẩm chính hãng và đặc biệt là sản phẩm chăm sóc tóc, bởi vì chị xuất thân từ người thợ tóc.

BTV Sắc Đẹp & Sức Khỏe

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

TRẦN ANH ĐOAN – BÀN TAY VÀNG ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH TẠO MẪU TÓC VIỆT NAM
Nhìn lại chặng đường hơn 25 năm xây dựng tên tuổi và địa vị của mình trong ngành, ngày hôm nay A Đoan vẫn chưa muốn dừng lại.
Vĩnh Hoàng – thương hiệu tóc hơn 100 năm sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt
Với 100 năm nuôi dưỡng thương hiệu và riêng với NTM Khánh Vĩnh Hoàng là hơn 40 năm gắn bó. Đây được xem là hành trình...
Tân Thế Giới Beauty salon – Nơi các ngôi sao hàng đầu showbiz làm đẹp
bắt gặp những ngôi sao hàng đầu showbiz: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Isaac, Ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu...