CEO TRẦN THỊ HIỀN THÀNH CÔNG NHỜ NGHỊ LỰC THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ

Ngày: 06-03-2022

Từ một người mong muốn học nghề để chữa mụn cho con gái lớn, đến một nữ Ceo thành công trong lĩnh vực spa là cả một hành trình gian nan thử thách đối với Trần Thị Hiền. Cô bộc bạch: “Nghề spa đã đem đến tôi rất nhiều cơ hội thành công như những thử thách. Cơ hội lớn nhất là tôi được thử sức và tạo ra giá trị cho nhiều khách hàng để họ tự tin hơn trong giao tiếp lẫn cuộc sống”.

Thành công là không từ bỏ ước mơ mà mình đã chọn

CEO Trần Thị Hiền hiện là chủ nhân của thương hiệu Hiền Trần Spa, một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng tại Hà thành: “Cơ duyên khi tôi đến và gắn bó với bởi vì con gái lớn mặt bị nhiều mụn đã đi chữa rất nhiều nơi kể cả bệnh viện da liễu lớn, tôi phải mất gần 6 tháng với khoảng 40 triệu đồng cũng không thể khỏi. Cả đời tôi cũng ko nghĩ là làm spa mục đích học để chữa cho con gái, đúng thời điểm đó tôi cùng 1 người bạn nảy ra ý đinh mở spa, vì muốn tận dụng mảnh đất mặt tiền và tôi đã gắn bó và làm kể từ đó đến giờ”. CEO Trần Thị Hiền chia sẻ.

Cũng như bao người khởi nghiệp thành công khác, con đường đến với lĩnh vực spa của CEO Hiền Trần là cả một quá trình khó khăn và thử thách, buộc bản thân phải cố gắng nỗ lực học hỏi. Cô kể ban đầu ngoài biết chữa mụn thì cô không biết gì hết kể cả việc massage chăm sóc da cho khách cũng không biết. Thời gian 1 tháng đầu thì còn có khách lui tới làm, nhưng sau 3 tháng cả ngày không có 1 người khách nào tới. Khó khăn dẫn đến việc cô và người người bạn đã có ý định dừng hợp tác với nhau: “Chúng tôi cùng ngồi lại nhìn thấy nhiều cái bất hợp lý, sau 1 thời gian bàn bạc thì cả hai chính thức ngừng hợp tác. Lúc này tôi loay hoay với tất cả mọi việc và quyết tâm làm lại từ đầu”, cô giải bày.

Từ việc nhận định và phân tích những thiếu sót cũng như nhu cầu mà khách hàng cần mỗi khi tìm tới dịch vụ spa, cô đã dần nhận ra và ngay lập tức tìm đến các trung tâm uy tín lớn tại Hà Nội để hộc tập nhằm nâng cao tay nghề cũng phát huy tối đa năng lực của bản thân. Cô bắt đầu đi học từ bài massage cơ bản tới điều trị bệnh lý. Điều khó khăn lớn nhất trong thời điểm đó là không phải cái gì cứ học là làm được, lại công thêm thời điểm đó cô mới sinh em bé được 8 tháng. Vì là người ham học hỏi lại nghị lực nên cô gạt hết mọi vất vả để thức dậy thật sớm để đi học: “Hàng ngày tôi bắt đầu việc học của mình từ 5 giờ sáng tới sau đó chở về nhà cũng phải 8 giờ tối, sau 8 tháng dòng học tập tôi đã có thể tự tin hơn để làm công việc mà mình theo đuổi”.

Bằng tất cả tình yêu nghề và sự quyết tâm tới nay thương hiệu Hiền Trần Spa đã sở hữu cho mình hai cơ sở làm đẹp uy tín tại Tây Sơn, Hà Nội. Giờ đây khi đã thành công, CEO Hiền Trần luôn dành những lời trân trọng nhất để nói về người bạn đã hợp tác cùng cô trong những ngày đầu khi bước vào nghề. “Người ấy là người đã hướng tôi vào nghề cũng là người hợp tác cùng với tôi. Khi hai chị em tách ra, tôi cũng chỉ nói với em ấy, là dù sau này chị thành công hay thất bại cũng cảm ơn em vì có em chị với vào nghề spa này. Đến bây hai chị em vẫn thương yêu nhất là 2 gia đình vẫn chơi thân cùng nhau dù cũng có lúc hiểu lầm vì tác động thị phi của xã hội”.
Hãy trở thành người trao giá trị cộng đồng!

Đối với cô thành công không chỉ được đo bằng đích đến mà thành công là sự chia sẻ. Với sứ mệnh nhân bản được nhiều chủ spa có tâm và tâm nên hiện cô đang là giám đốc kinh doanh và cố vấn chuyên môn của Tập đoàn Dược mỹ phẩm Heshi.

6 năm bước chân vào spa là một khoảng thời gian giúp Trần Thị Hiền “đủ chín” về kỹ năng cũng như nhận thức nghề nghiệp. Cô tâm niệm động lực một phần giúp cô không ngừng học hỏi chính là do bản tính con người mình, cô rất ngưỡng mộ những bạn trẻ tuổi có tài, có tâm, may mắn trong cuộc đời cô là gặp được những người bạn người em trân thành.

Không những vậy là một người sống nguyên tắc, trân thành mong muốn được trao đi những giá trị cốt lõi. Luôn luôn cố gắng học hỏi trao dồi kinh nghiệm để có những kỹ thuật tốt nhất mang nhiều giá trị cho khách hàng. Bài học kinh nghiệm, trân quý tất cả những gì mình đã trải qua dù có lúc chọn sai đường.

Hiện nay, Trần Hiền Spa đã trở thành thương hiệu và địa chỉ tin cậy trong giới làm đẹp ở Sơn Tây, Hà Nội, tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ vật chất và công nghệ mới nhất với các loại mỹ phẩm nhập từ các nước tiên tiến Hàn – Mỹ – Đức- Hy Lạp.

Địa chỉ làm đẹp Trần Hiền Spa:
Số 1 : 252 Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội
Số 2: số 10 lkv 17a khu đô thị HUD thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

TRANG PHẠM TRANG PHẠM – NGUYÊN BI HAIR SALON TRI ÂN HÀNG TUẦN
Hiểu được điều này sau nhiều năm làm nghề, chị Trang Phạm và anh Nguyên Bi – hai vị doanh nhân sáng lập nên thương...
CEO Dương Minh Quý – 17 năm một chặng đường phát triển bền vững
“Với tôi nghề tóc đã mang đến cho mình một sự nghiệp ổn định và những giây phút thăng hoa trong nghệ thuật tạo...
CEO Thùy Dung – Chân dung một nữ giám đốc xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh
CEO Thùy Dung chủ nhân Công ty TNHH nhập khẩu & TM quốc tế CTD, đang bước vào độ chín của sự nghiệp, khi liên tục gặt...