Đại tiệc phong thủy trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Ngày: 07-10-2022

Sắc đẹp và Sức khỏe – Đại tiệc phong thủy là một sân chơi hữu ích dành cho ngành PMU Việt Nam. Tại sự kiện tất cả khách mời tham dự đều được cập nhật kiến thức ứng dụng trong phun xăm thẩm mỹ. Đồng thời cũng được cập nhật những xu hướng kỹ thuật mới của ngành để gia tăng tài lộc, phục vụ cho khách hàng ngày càng đẹp hơn điển hình như kỹ thuật phun tạo má hồng với tên gọi là Blush Tattoo.

Blush Tattoo là phương pháp tạo má hồng theo kiểu ửng đỏ sinh lý, đồng thời tạo khối phù hợp nhằm làm nổi bật đường nét và che khuyết điểm cho từng khuôn mặt. Đây là một phương pháp mới và ứng dụng với thực tế nhu cầu của khách hàng, nên việc cập nhật Blush Tattoo có thể nói là đón đầu kỷ nguyên mới cho dịch vụ hot của ngành phun xăm thẩm mỹ trong tương lai.

Đại tiệc phong thủy ngành PMU với nhiều sự kiện hấp dẫn

Đại tiệc phong thủy ngành PMU với nhiều sự kiện hấp dẫn
Ngoài ra, đây là cơ hội cho chúng ta được cập nhật nhiều kiến thức hữu ích:
• Những kiến thức quý giá để có thể setup salon, cửa tiệm với nhiều vượng khí, phát tài. Nội dung này sẽ được hướng dẫn bởi chuyên gia về phong thủy – Quân sư Long Lã (chủ tịch Học viện Phong thủy gia tộc Việt).
• Kiến thức về thần số – Nhân tướng học trong vấn đề phun xăm thẩm mỹ. Phần này, chúng ta sẽ được lắng nghe chia sẻ của Master Vi Hoa.

Hình ảnh đại tiệc đầy sôi nổi

Blush Tattoo kỹ thuật được chào đón từ các chuyên gia phun xăm

Bên cạnh những chương trình nghệ thuật phong thủy, thì Blush Tattoo là một tiết mục biểu diễn đã gây được nhiều chú ý đối với các chuyên gia phun xăm có tiếng của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Bởi đây là một phương pháp mới có tính ứng dụng cao mà giải quyết được yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Những chương trình hấp dẫn khác

Sự kiện hoành tráng với nhiều kiến thức hữu ích
Song song với kỹ thuật biểu diễn đặc sắc Blush Tattoo thì cũng có rất nhiều chương trình đặc sắc khác với tiếng trống lân sôi động, đầy màu sắc phong thủy, mang đến năng lượng tích cực cho người xem. Đây có thể gọi là bữa tiệc thịnh soạn với đa dạng kiến thức dành cho những người theo đuổi nghề phun xăm, nail, spa,…

Sự kiện này mỗi năm chỉ được tổ chức một lần. Vì vậy, mỗi đợt tổ chức đều có đông đảo người tham gia. Họ luôn cảm thấy háo hức vì chương trình được tổ chức đi cùng những yếu tố thú vị khiến cho mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một sự kiện thăng hoa kết hợp bởi nhiều yếu tố khiến bất cứ ai tham gia cũng phải ồ à và hài lòng với những gì mà mình sẽ nhận được.

Lacasa Beauty center: Đơn vị hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

 • Phun tạo má hồng Blush Tattoo
 • Tạo sợi siêu thực Sexy Brows.
 • Phun môi Candy Lips
 • Điêu khắc chân mày Microblading
 • Phun mày Shading Magic
  Địa chỉ: 39 Trần Đăng Ninh, p. Dịch vọng, q. Cầu giấy, Hà Nội.
  Hotline: 094.560.77.99
  Website: https://lacasabeauty.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/lacasabeautyVN
  Email: lacasabeautyvn@gmail.com
Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

 1. Chưa có phản hồi.

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 TÔN VINH HOA KHÔI DOANH NHÂN VIỆT NAM NĂM 2023
Danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam được trao cho doanh nhân Nguyễn Phương Thảo – CEO Công ty TNHH MTV Khang Việt và cũng...
NGỰ NHẤT VƯƠNG – LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY CỦA PHUN XĂM THẨM MỸ & ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ DA
Thẩm mỹ viện Ngự Nhất Vương sở hữu đa dạng các dịch vụ làm đẹp hàng đầu trên thế giới hiện nay. Có thể...
Lacasa Beauty Center địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín
Đến với Lacasa Beauty Center – địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến...