Golden Brows Academy – Định hướng nghề nghiệp trong ngành PMU tại Úc

Ngày: 02-09-2022

(Sức khỏe & Sắc Đẹp) – Golden Brows Academy mang đến cho học viên những cơ hội hấp dẫn trong lĩnh vực làm nghề điêu khắc chân mày. Đây là ngôi trường được sáng lập bởi Ceo Tina Huỳnh, một người gốc Việt nổi tiếng trong ngành PMU. Nhất là trong khoảng thời gian này công việc điêu khắc chân mày rất thu hút khách hàng tại thị trường Úc và hứa hẹn mang đến khoản thu nhập đáng kể.

Ceo Tina Huỳnh

Nghề điêu khắc chân mày có nhiều tiềm năng phát triển lớn mạnh tại Úc
Nghề điêu khắc chân mày hiện nay đang thuộc top những ngành nghề hot nhất tại Úc trong vài năm trở lại đây. Lý do chủ yếu là ngành nghề này có thể mang lại khoản thu nhập cao hơn so với những ngành khác trong mảng làm đẹp.

Ceo Tina Huỳnh – người có tâm và có tầm trong lĩnh vực điêu khắc chân mày

Ví dụ như chị Tina Huỳnh ban đầu có nguồn thu bấp bênh, không ổn định, nhưng với nghề làm phun chân mày chị gắn bó bấy lâu nay, hiện tại thu nhập chị nắm giữ khoảng $20.000 mỗi tháng. Bản thân chị cũng nhận định, nghề điêu khắc chân mày rất có tiềm năng không những phát triển ở Úc mà trên toàn cầu.
Với sự tâm huyết và niềm đam mê với công việc này, chị đã thành lập trường dạy nghề Golden Brows Academy đạt chuẩn Úc và quốc tế.
Golden Brows Academy – Định hướng nghề nghiệp trong ngành PMU tại Úc

Thực tế, có nhiều lý do giải thích cho nhận định vì sao lại nói Golden Brows Academy mang đến định hướng nghề nghiệp trong ngành PMU ở Úc. Cùng tìm hiểu xem môi trường đào tạo này có gì hấp dẫn người học nhé.

Trường đào tạo nghề chuyên nghiệp, với những kỹ thuật hiện đại cập nhật mới nhất

Golden Brows Academy là trường đào tạo nghề chuyên nghiệp, luôn cập nhật kỹ thuật mới nhất và mang đến học viên những bài giảng chi tiết, bài bản do chính Ceo Tina Huỳnh soạn thảo. Vì vậy, khóa học đem đến cơ hội nắm bắt kiến thức chuẩn xác nhất.

Khóa học đào tạo bài bản để các học viên có thể nắm được những kỹ thuật chuyên môn

Golden Brows Academy tự nào là trường đào tạo chuyên nghiệp, mang đến kỹ thuật mới nhất để học viên cập nhật kiến thức chi tiết hơn. Học viên không chỉ có cơ hội nắm bắt chuyên môn kỹ thuật, mà còn được giảng dạy một cách kỹ lưỡng và chi tiết về vệ sinh an toàn chống lây nhiễm tiêu chuẩn trong nghề này.
Sau khi hoàn thành khóa học những học viên đều được cập nhật kiến thức không chỉ trong lĩnh vực nghề làm PMU, mà còn được hướng dẫn cách mở tiệm làm đẹp hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính.

Golden Brows Academy – Định hướng nghề nghiệp trong ngành PMU tại Úc

Với sự tâm huyết và luôn mong muốn cho những người Việt sống tại Úc giống như mình được có cơ hội sự nghiệp tốt nhất. Tina Huỳnh luôn cố gắng hết mình để đưa nghề điêu khắc chân mày đến với các đối tượng học viên đa dạng. Trong đó, có cả những người không đủ điều kiện về kinh tế, giúp cho các học viên khó khăn có được cuộc sống tốt đẹp hơn.


Cụ thể, trung tâm này đã tạo điều kiện để học viên đăng ký khóa học trước và trả học phí trong thời gian 12 tháng. Đây chính là cơ hội cho những học viên có thể theo học một cách an tâm nhất và có được cơ hội phát triển ra khỏi hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống bấp bênh.

Các khóa học do Ceo Tina Hùynh đứng lớp luôn thu hút được đông đảo học viên

Tóm lại, với kỹ năng, kiến thức, sự đam mê với nghề, chị Tina Huỳnh (người sáng lập ra Golden Brows Academy) mang đến cho các bạn học viên có thêm sự lựa chọn nghề đầu tư chất lượng trong tương lai. Đây cũng chính là địa chỉ đào tạo uy tín và luôn cam kết quyền lợi cho học viên của mình sau khi tốt nghiệp lớp học.

Golden Brows Academy chuyên phun xăm thẩm mỹ:

  • Phun chân mày công nghệ mới Ombre/ Shading Brows, Microblanding (Nano Hairstrokes)
  • Phun mí mắt công nghệ Permanent Eyeliner
  • Phun môi công nghệ Permanent Lip
  • Xóa hình xăm

Golden Brows Academy
🏡🏡🏡 16B/77-79 Ashley Street. Braybrook. Vic. 3019
📲📲📲 0449 899 899
✅Visit our website:
https://www.goldenbrows.com.au/
✅Follow us on Facebook or Instagram :
https://www.facebook.com/goldenbrowsacademy
https://www.instagram.com/goldenbrowsacademy/

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Quốc Thức: làm tóc vì đam mê
âm sự “Ngành tóc Việt Nam đang rất phát triển, trong lĩnh vực làm đẹp thì đây là ngành nghề luôn có tính đổi mới và luôn cập nhật xu hướng.
NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 TÔN VINH HOA KHÔI DOANH NHÂN VIỆT NAM NĂM 2023
Danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam được trao cho doanh nhân Nguyễn Phương Thảo – CEO Công ty TNHH MTV Khang Việt và cũng...
NGỰ NHẤT VƯƠNG – LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY CỦA PHUN XĂM THẨM MỸ & ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ DA
Thẩm mỹ viện Ngự Nhất Vương sở hữu đa dạng các dịch vụ làm đẹp hàng đầu trên thế giới hiện nay. Có thể...