Hành trình hơn 15 năm của nữ CEO tài năng Tuyết Nguyễn với thẩm mỹ Snow White

Ngày: 02-01-2022

Với sự hối hả công việc cuối năm, khó khăn lắm mới có được cuộc hẹn với nữ CEO Tuyết Nguyễn – Giám đốc điều hành Viện Chăm Sóc Da và Thẩm Mỹ Snow White.

Nhìn lại hành trình hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, chị Tuyết Nguyễn luôn mang trong mình sự nhiệt huyết và đam mê làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời. Chị chia sẻ nhiều kinh nghiệm từ những ngày đầu của Snow White cho đến khi Snow White lớn dần lên và cách thức chị chăm sóc vẻ đẹp cho khách hàng như thế nào.
Không chỉ tận tình chăm sóc khách hàng để mang đến vẻ đẹp cho khách hàng của mình; CEO Tuyết Nguyễn còn mở rộng hoạt động đào tạo trong lĩnh vực Spa với lợi thế Snow White được cấp chứng chỉ hành nghề theo tiêu chuẩn quốc gia cho học viên sau đào tạo. Chứng kiến sự trưởng thành và phát triển của từng khóa học viên sau đào tạo, chị càng tin tưởng vào hành trình của mình và mở rộng quy mô hơn nữa.

Trong những ngày đầu năm 2022, Viện Chăm Sóc Da và Thẩm Mỹ Snow White đã chính thức đi vào hoạt động với sự bề thế về quy mô cũng như sự chỉnh chu, đội ngũ nhân viên, trang thiết bị; và đặc biệt là ekip bác sĩ và chuyên gia trong ngành làm đẹp hỗ trợ phía sau Snow White. Song song đó, với sự nhạy bén và sắc sảo khi đánh giá thị trường, chị Tuyết Nguyễn còn là một nhà đầu tư khi tham gia đầu tư đa ngành nghề như: bất động sản, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm,…

Đến gần cuối câu chuyện chị Tuyết bật mí về hành trình mới của chị với vai trò Giám đốc đại diện Văn phòng đại diện HD Derma tại Đà Nẵng – một trong những nhãn hàng hàng đầu Việt Nam Chăm Sóc Da Tiêu Chuẩn Y Khoa. Chị hào hứng chia sẻ những hoạch định mới của chị trong năm 2022 với sự tích cực và nhiệt huyết. Với chị Tuyết Nguyễn thử thách dường như chưa bao giờ là rào cản mà nó là động lực giúp chị phát triển bản thân nhiều hơn trên các hành trình của chị!

Không gì là quá bất ngờ với một nữ CEO thông minh và tài năng như chị có thể điều hành kinh doanh đa ngành nghề cũng như chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng của chị ở xuyên suốt 8 chi nhánh Snow White trong ngành làm đẹp; Với 5 chi nhánh ở Đà Nẵng, 2 chi nhánh ở Buôn Ma Thuột và 1 chi nhánh ở Bình Định như những đứa con tinh thần để thỏa mãn đam mê làm đẹp cho đời – làm đẹp cho người của chị Tuyết Nguyễn!

Thành phố Đà Nẵng:

 • 121 Hàm Nghi, TP Đà Nẵng
 • 121 Lê Thanh Nghị, TP Đà Nẵng
 • 26 Trương Văn Đa, TP Đà Nẵng
 • Snow White Bãi Biển Mỹ Khê, TP Đà Nẵng
 • 115 – 117 Nguyên Phước Lan, TP Đà Nẵng
  Thành phố Buôn Ma Thuột
 • 03 Lê Quý Đôn, TP Buôn Ma Thuột
 • 76A Bà Triệu, TP Buôn Ma Thuột
  Tỉnh Bình Định
 • 223 Bình Khê, TT Phú Phong, H. Tây Sơn, Bình Định

Cảm ơn CEO Tuyết Nguyễn đã dành thời gian cho Sắc Đẹp và Sức Khỏe buổi trò chuyện hôm nay!

BTV SĐSK

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

 1. Chưa có phản hồi.

TRẦN ANH ĐOAN – BÀN TAY VÀNG ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH TẠO MẪU TÓC VIỆT NAM
Nhìn lại chặng đường hơn 25 năm xây dựng tên tuổi và địa vị của mình trong ngành, ngày hôm nay A Đoan vẫn chưa muốn dừng lại.
Vĩnh Hoàng – thương hiệu tóc hơn 100 năm sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt
Với 100 năm nuôi dưỡng thương hiệu và riêng với NTM Khánh Vĩnh Hoàng là hơn 40 năm gắn bó. Đây được xem là hành trình...
Tân Thế Giới Beauty salon – Nơi các ngôi sao hàng đầu showbiz làm đẹp
bắt gặp những ngôi sao hàng đầu showbiz: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Isaac, Ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu...