Hoa Hậu Đặng Huỳnh Thanh có duyên với mỹ phẩm Guudcure Italy

Ngày: 16-10-2019

Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh được biết đến là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, sống hết mình vì sự nghiệp cũng như các hoạt động cộng đồng. Bằng nghị lực và những nỗ lực không ngừng tiến lên, sự nghiệp của Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ với một loạt giải thưởng cao quý không chỉ về nhan sắc với Danh hiệu Hoa Hậu mà cô còn thành công trong công việc kinh doanh bất động sản. Đặc biệt trông vẻ bề ngoài “liễu yếu, đào tơ” ít ai biết chị lại là một nhà quản lý cứng rắn, mạnh mẽ với cương vị là Phó giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Lâm Hùng (chuyên ép cọc) các công trình dân dụng như Cầu đường, Chung cư, Trường học, Bệnh viện,… trên toàn quốc. Ai đã từng làm việc với Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh, chắc hẳn đều biết cô là một người khá “cầu toàn”, chỉn chu và khá chi tiết trong từng việc.Hoa hậu Huỳnh Thanh khách mời VIP đặc biệt của chương trình

Vừa qua, Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh đã nhận lời tham dự sự kiện họp báo ra mắt thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp GuudCure Italy.
Mặc dù lịch làm việc của Hoa hậu Huỳnh Thanh dày đặc, ban tổ chức đã gửi lời mời nhiều lần chị mới có thể sắp xếp công việc để bớt chút thời gian tham dự. Sự kiện đã thu hút gần 300 khách mời là các chủ Spa, Thẩm mỹ viện, beauty salon, doanh nhân, bác sỹ, dược sỹ, ca sỹ, nghệ sỹ, người mẫu, hoa hậu và các người đẹp nổi tiếng của giới showbizz. Đại diện tập đoàn HSA Italy có sự hiện hiện của bà Leonia Talamona, Bà Mai Kim Hòa giám đốc công ty T.P Việt Nam là nhà nhập khẩu độc quyền cũng là đơn vị chủ trì buổi họp báo, cùng sự tham dự của rất nhiều báo đài đến đưa tin.

Trong vai trò là khách mời VIP đặc biệt của buổi họp báo, Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh xuất hiện lộng lẫy, quý phái, tươi trẻ đã gây sự ngạc nhiên cho nhiều khách mời có mặt trong hội trường. Là người của công chúng nên Huỳnh Thanh cũng cần chăm chút cho nhan sắc của mình, đặc biệt là mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh chia sẻ: “Tôi rất vui vì được đích thân chị Giám đốc Mai Kim Hòa gửi tặng sản phẩm GuudCure dùng thử, sau một thời gian trải nghiệm tôi cảm nhận đây có duyên với Guudcure – một sản phẩm rất tốt, phù hợp với các chị em phụ nữ tại Việt Nam và nhất là với tôi khi công việc rất bận rộn không có thời gian chăm sóc nhiều cho làn da. Tôi tin rằng với tất cả sự tuyệt vời vốn có mà GuudCure cho chị em phụ nữ Việt, sản phẩm sẽ được các tín đồ làm đẹp săn lùng trong năm 2019”.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

TRẦN ANH ĐOAN – BÀN TAY VÀNG ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH TẠO MẪU TÓC VIỆT NAM
Nhìn lại chặng đường hơn 25 năm xây dựng tên tuổi và địa vị của mình trong ngành, ngày hôm nay A Đoan vẫn chưa muốn dừng lại.
Vĩnh Hoàng – thương hiệu tóc hơn 100 năm sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt
Với 100 năm nuôi dưỡng thương hiệu và riêng với NTM Khánh Vĩnh Hoàng là hơn 40 năm gắn bó. Đây được xem là hành trình...
Tân Thế Giới Beauty salon – Nơi các ngôi sao hàng đầu showbiz làm đẹp
bắt gặp những ngôi sao hàng đầu showbiz: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Isaac, Ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu...