LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI MỸ PHẨM CAO CẤP HENSIO

Ngày: 07-01-2022

(SĐ&SK) – Ngày 29/12/2021 vừa qua, tại Marina Club số 3 Hạ Long – Phường 2 – TP Vũng Tàu. Công ty TNHH Thương Mại Sản xuất Habico đã tổ chức sự kiện họp báo giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hensio.

Ngay tại buổi sự kiện đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng phân phối mỹ phẩm cao cấp Hensio giữa công ty TNHH Thương Mại Sản xuất Habico với các đối tác là các chủ Spa, Salon trên toàn quốc.

Được thành lập từ năm 2021, công ty TNHH Thương Mại Sản xuất Habico hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các dòng mỹ phẩm cao cấp chuyên về chăm sóc và điều trị các vấn đề về da, tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đón đầu xu hướng làm đẹp 2022, Habico định hướng đi sâu vào việc nâng cao chất lượng mỹ phẩm và cung ứng sản phẩm làm đẹp cao cấp phục vụ và giải quyết các vấn đề của người tiêu dùng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết Ông Trần Ngọc Thơm – Tổng giám đốc công ty TNHH Thương Mại Sản xuất Habico cho biết thời gian qua, ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bị ảnh hưởng rất nhiều do dịch bệnh Covid. Tới năm 2022, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp sẽ đi sâu vào việc điều trị các vấn đề về da và tóc. Điều này mở ra con đường phát triển mới của cộng động những người kinh doanh Salon, Spa trên toàn quốc.

Mỹ phẩm Hensio là dòng mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Sử dụng công nghệ sản xuất và 100% nguyên liệu từ Nhật Bản. Mỹ phẩm Hensio dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam trong những năm tới đây.

Lễ ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều Spa, Salon đăng ký phân phối sản phẩm Hensio. Kết thúc lễ ký hợp đồng, Đại diện công ty Habico – Ông Trần Ngọc Thơm đã chụp ảnh lưu niệm. Khẳng định sự thành công bước đầu khi cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hensio. Sự hợp tác của Habico với các Spa, Salon trên toàn quốc sẽ là nền tảng vững chắc cho những hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Lễ ký kết đánh dấu bước đi quan trọng của Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Habico trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Với những sản phẩm đã, đang và sẽ được cung cấp ra thị trường, Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Habico tự tin sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng với những dòng mỹ phẩm cao cấp uy tín, chất lượng, đi cùng giá trị cốt lõi trên tinh thần phụng sự, hợp tác, trách nhiệm.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Hensio
Liên hệ để được tư vấn làm đại lý!

Hotline: 0964 040 846 – 02542.246.888
Email: habicobeauty@gmail.com
Địa chỉ: 147 Tôn Đức Thắng, Phường 9, TP Vũng Tàu

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

TRẦN ANH ĐOAN – BÀN TAY VÀNG ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH TẠO MẪU TÓC VIỆT NAM
Nhìn lại chặng đường hơn 25 năm xây dựng tên tuổi và địa vị của mình trong ngành, ngày hôm nay A Đoan vẫn chưa muốn dừng lại.
Vĩnh Hoàng – thương hiệu tóc hơn 100 năm sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt
Với 100 năm nuôi dưỡng thương hiệu và riêng với NTM Khánh Vĩnh Hoàng là hơn 40 năm gắn bó. Đây được xem là hành trình...
Tân Thế Giới Beauty salon – Nơi các ngôi sao hàng đầu showbiz làm đẹp
bắt gặp những ngôi sao hàng đầu showbiz: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Isaac, Ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu...