NGỰ NHẤT VƯƠNG – LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY CỦA PHUN XĂM THẨM MỸ & ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ DA

Ngày: 07-01-2023

Sắc Đẹp & Sức Khoẻ – Hiểu được khó khăn trong việc tìm kiếm nơi làm đẹp có uy tín & chất lượng, vừa qua Viện Thẩm Mỹ và đào tạo quốc tế Ngự Nhất Vương, toạ lạc tại địa chỉ: số 39, đường Phùng Hưng, tổ 12B, Ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ngoài việc phục vụ khách hàng, Ngự Nhất Vương còn hướng đến nhiều mục tiêu phát triển lâu dài khác tại thị trường này.

Được “thai nghén” sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường và tìm hiểu nhu cầu khách hàng, Ngự Nhất Vương được thành lập với mục tiêu mang đến các dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cơ sở đầu tiên này được CEO Phan Thị Ngự Ái tạo dựng bằng tất cả tâm huyết. Ngự Nhất Vương áp dụng mô hình hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả phù hợp. Điều đó giải quyết trăn trở của những chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp nhưng lại ngại chi phí đắt đỏ hoặc đi xa.

Thẩm mỹ viện Ngự Nhất Vương sở hữu đa dạng các dịch vụ làm đẹp hàng đầu trên thế giới hiện nay. Có thể điểm danh qua một số dịch vụ cơ bản như: siết eo thon gọn và điêu khắc body, trẻ hóa da bằng công nghệ meso, nâng mũi, cắt và nhấn mí… được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản bởi chính lãnh đạo của công ty. CEO Phan Thị Ngự Ái cho biết: “Điều đó giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng phục vụ, đáp ứng lòng tin cũng như sự ủng hộ của khách hàng danh cho Ngự Nhất Vương!”.

Đặc biệt nhất phải kể đến là 2 dịch vụ hàng đầu của Ngự Nhất Vương đó là Phun xăm thẩm mỹ và Điều trị các bệnh lý về da. 2 dịch vụ này tuy phổ biến tại đây nhưng phần lớn các cơ sở đều không đảm bảo về mặt chất lượng, dịch vụ kém cũng như không đáp ứng được kỳ vọng khách hàng. Bên cạnh giàn chuyên viên Phun xăm thẩm mỹ và Chăm sóc điều trị da lành nghề, Ngự Nhất Vương còn được đảm bảo chất lượng bởi có sự tham gia của Ths. Bs Nguyễn Ngọc Nhơn – giám đốc chuyên ngành PTTM và Thẩm mỹ nội khoa.

Bên cạnh đó, Ngự Nhất Vương còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ làm đẹp chuẩn quốc tế. Các quy trình chăm sóc và điều trị do đích thân các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong khu vực triển khai và thực hiện. Với phương châm “Làm đẹp an toàn cho sức khỏe” Ngự Nhất Vương chủ trương cung cấp đầy đủ dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất cho các khách hàng trong khu vực, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

Với sứ mệnh “Tất cả vì khách hàng”, Ngự Nhất Vượng tự tin sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chính vì điều đó, dù mới thành lập không lâu nhưng nơi này đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp được ưa chuộng và đánh giá cao. Cũng trong dịp khai trương này, Ngự Nhất Vương đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ khi đến đây.

Công ty TNHH Viện Thẩm mỹ và Đào tạo Quốc tế Ngự Nhất Vương
Hotline: 0838 411 168.
Tax Code: 3603 876 191.
Email: ngunhatvuong6868@gmail.com
Địa chỉ: Số 39, đường Phùng Hưng, tổ 12B, Ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 TÔN VINH HOA KHÔI DOANH NHÂN VIỆT NAM NĂM 2023
Danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam được trao cho doanh nhân Nguyễn Phương Thảo – CEO Công ty TNHH MTV Khang Việt và cũng...
Lacasa Beauty Center địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín
Đến với Lacasa Beauty Center – địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến...
Tina Huỳnh luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng
Tina Huỳnh là người nổi tiếng trong ngành PMU. Cô luôn được mọi người đánh giá cao về khả năng làm đẹp qua phun xăm...