NTMT VŨ VĂN THẾ góp phần tạo nên thành công của BST Con Rồng Cháu Tiên

Ngày: 23-04-2023

Sắc Đẹp & Sức Khoẻ – Sự thành công của BST lần này phải kế đến sự đóng góp của nhà thiết kế Vũ Văn Thế. Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia 2023 được tổ chức với quy mô lớn và vô cùng hoành tráng anh tham dự với vai trò là một trong những nhà tạo mẫu tóc trong bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên”. Bộ sưu tập đề cao nguồn gốc, lòng tự hào và tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Qua đó tôn vinh sự sáng tạo đến từ quá khứ và tương lai. Đặc trưng của Bộ sưu tập này là vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng của sự hòa trộn các sắc màu chủ đạo đỏ, vàng, xanh dương tím. “Con Rồng Cháu Tiên” là sự kết hợp của nghệ thuật đương đại, mang nét cổ điển hài hòa với các giá trị của xu thế hiện nay.

Góp phần tạo nên sự thành công này là nhà tài trợ quan trọng – Mỹ phẩm Developrsi. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm trẻ vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Với định hướng mang đến vẻ đẹp toàn diện, an toàn và thân thiện cho sức khỏe của khách hàng, Developrsi chủ trương cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng cao và đặc biệt là dẫn đầu các xu hướng làm đẹp đang thịnh hành. Có thể nói việc Developrsi tham gia vào một sự kiện lớn như. “Hiện tôi đã và đang kết hợp với nhãn hàng Developrsi, đây là nhãn hàng uy tín chất lượng tại Việt Nam”, Vũ Văn Thế cho biết.

NTMT Vũ Văn Thế hiện đang sở hữu salon tóc có tiếng tại Bắc Ninh. Để có được thành công như ngày hôm nay là cả quá trình phấn đấu cộng với nghị lực và một ý chí quyết tâm rất cao và hơn cả chính là niềm đam mê theo đuổi nghề từ khi con nhỏ. Vũ Văn Thế là người giàu kinh nghiệm thiết kế và tạo mẫu tóc, anh từng được khách hàng bình trọn salon top1 tỉnh Bắc Ninh. “Với tôi giao lưu học hỏi không bao giờ là hết nhất là về ngành tóc Việt Nam đang trên đà phát triển. chính vì thế tôi mong muốn được góp trí tuệ sáng tạo, để phụ nữ Việt được sở hữu mái tóc đẹp và lộng lẫy hơn”.

Bước chân vào con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc, xuất phát điểm của Vũ Văn Thế không có gì nhiều ngoài đam mê và nhiệt huyết. Ý thức được con đường sự nghiệp không phải là dễ dàng, nên ngay từ ban đầu anh đã xác định tâm thế cho mình là nỗ lực và kiên trì học hỏi và không ngừng sáng tạo.
NTMT Vũ Văn Thế đã có buổi làm việc chung với Leslie Đỗ – một tên tuổi lớn trong làng tạo mẫu tóc tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Anh là tiến sĩ ngành Tóc với 40 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển ở Châu Âu cũng như nắm trong tay nhiều giải thưởng danh giá. Leslie Đỗ còn là tác giả của nhiều mẫu tóc nổi tiếng góp phần làm tỏa sáng cho các ngôi sao lớn. Đối với anh, Tiến sĩ Leslie Đỗ không chỉ là người thầy mà còn là người đồng hành trong việc định hướng phong cách cá nhân.

Địa chỉ: 1151 đường Quang Trung, phường Phố Mới, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0984720087
Facebook/Page: https://www.facebook.com/profile.php?id=100090893282009

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

TRẦN ANH ĐOAN – BÀN TAY VÀNG ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH TẠO MẪU TÓC VIỆT NAM
Nhìn lại chặng đường hơn 25 năm xây dựng tên tuổi và địa vị của mình trong ngành, ngày hôm nay A Đoan vẫn chưa muốn dừng lại.
Vĩnh Hoàng – thương hiệu tóc hơn 100 năm sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt
Với 100 năm nuôi dưỡng thương hiệu và riêng với NTM Khánh Vĩnh Hoàng là hơn 40 năm gắn bó. Đây được xem là hành trình...
Tân Thế Giới Beauty salon – Nơi các ngôi sao hàng đầu showbiz làm đẹp
bắt gặp những ngôi sao hàng đầu showbiz: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Isaac, Ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu...