PHẠM QUANG NGỌC thành công trong bất cứ lĩnh vực nào cũng phải có đam mê

Ngày: 24-04-2023

Sắc Đẹp & Sức Khoẻ – Để gặt hái được thành công, hơn ai hết, là một nhà tạo mẫu tóc đến với nghề bởi niềm đam mê, anh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Do đó, từ sản phẩm tới đội ngũ nhân viên tại Salon đều được đào tạo, hướng dẫn và trải qua những kỳ sát hạch nghiêm ngặt trước khi được nhận vào làm việc. Vì vậy, khách hàng đến với Salon của nhà tạo mẫu tóc Phạm Quang Ngọc không chỉ hài lòng với mái tóc đẹp mà còn cả sự hài lòng về chất lượng và trải nghiệm dịch vụ.

Phạm Quang Ngọc được biết đến là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng trong ngành thời trang tóc Việt. Với kinh nghiệm 16 năm trong nghề, anh đã đạt được nhiều thành tích mà các bạn trẻ ngưỡng mộ như: giải vàng cuộc thi Hair Idol 2016; giải kim cương của nhãn hàng Malenny; giám khảo Hair Idol 2018 toàn quốc,…
Vừa qua, NTMT Phạm Quang Ngọc đã tham gia trình diễn BST Con Rồng Cháu Tiên tạo nên một dấu ấn mới và để lại trong lòng khán giải những cảm xúc mạnh mẽ. Bộ sưu tập “Con Rồng Cháu Tiên” đến từ công sức sáng tạo và nỗ lực của cả tập thể. Trong đó, điều ý nghĩa nhất chính là sự giao thoa của 3 thế hệ, trong đó có thế hệ dẫn đầu là tiến sĩ Leslie Đỗ, những người giàu kinh nghiệm như anh và nhiệt huyết của các bạn trẻ mới vào nghề. “Điều tuyệt vời nhất là không khí đam mê và sáng tạo của sự kiện này. Đây là thêm nguồn cảm hứng và lửa đam mê gắn bó với nghề nhiều hơn nữa, Ngọc cho biết.

Chân dung NTMT Phạm Quang Ngọc

Đại hội Công nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc gia 2023 là một sự kiện lớn lần đầu được tổ chức vào năm nay. Đại hội đã quy tụ rất nhiều các lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia, diễn giả của Việt Nam cũng như Quốc tế trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sự có mặt của Tiến sĩ Leslie Đỗ, nhà thiết kế Vũ Lan Anh cùng nhiều diễn giả khác trong lĩnh vực làm đẹp. Ước tính có hơn 2000 đại biểu, khách mời, các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến tham dự. Đây là điều mà chưa một sự kiện nào từ trước tới nay có được ngay trong lần đầu tổ chức.

Đặc biệt, có được sự thành công của Bộ sưu tập này còn phải kể đến sự hỗ trợ tận tình của Mỹ phẩm Developrsi với các dòng mỹ phẩm và công cụ làm tóc với chất lượng, hiện đại nhất. Tất cả sản phẩm của Developrsi Việt Nam được đánh giá cao bởi nó mang đến vẻ đẹp toàn diện cũng như đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho khách hàng.

Salon Tóc Ngọc Blue
Địa Chỉ: 85 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0973166626

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

TRẦN ANH ĐOAN – BÀN TAY VÀNG ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH TẠO MẪU TÓC VIỆT NAM
Nhìn lại chặng đường hơn 25 năm xây dựng tên tuổi và địa vị của mình trong ngành, ngày hôm nay A Đoan vẫn chưa muốn dừng lại.
Vĩnh Hoàng – thương hiệu tóc hơn 100 năm sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt
Với 100 năm nuôi dưỡng thương hiệu và riêng với NTM Khánh Vĩnh Hoàng là hơn 40 năm gắn bó. Đây được xem là hành trình...
Tân Thế Giới Beauty salon – Nơi các ngôi sao hàng đầu showbiz làm đẹp
bắt gặp những ngôi sao hàng đầu showbiz: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Isaac, Ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu...