Quản trị cảm xúc mang lại nguồn năng lượng tích cực vượt đại dịch

Ngày: 10-09-2021

(Sắc đẹp & Sức khỏe)- Với mong muốn hỗ trợ quý đối tác, khách hàng của mình có được một nguồn năng lượng tích cực để chiến thắng những tiêu cực bị tác động do ảnh hưởng của đại dịch. Công ty T.P Việt Nam và công ty Hoa Dung (Nhà phân phối khu vực phía Bắc của công ty T.P Việt Nam) đã tổ chức buổi chia sẻ vào ngày 9.9.2021 với chủ đề: “Quản trị cảm xúc để vượt qua thử thách đại dịch” đã diễn thành công rất tốt đẹp theo hình thức zoom online.

Chương trình đã thu hút gần 200 khách mời trên toàn quốc tham dự, đa số khách mời là chủ các Cơ sở làm đẹp, Beauty Salon, Hair Salon, Spa … đây là một dịp để cho các khách hàng, đồng nghiệp đã biết đến nhau được gặp lại và trò chuyện cũng như chia sẻ những trạng thái cảm xúc mà họ đã và đang mắc phải trong thời gian bị cách ly toàn xã hội. Từ đầu mùa dịch lần thứ 4 đến nay thì Việt Nam đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế, đời sống của người dân bị đảo lộn, nhiều người bị thất nghiệp,… hầu hết các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng, thậm chí phải đóng cửa, vẫn có những ngành nghề được phép hoạt động lai rai cầm chừng. Nhưng đối với ngành làm đẹp thì gần như bị “tê liệt” bởi không phải là dịch vụ mang về, chi tiêu mua sắm cho mỹ phẩm và dưỡng da, dưỡng tóc thì người tiêu dùng đã cắt giảm. Cũng chính vì vậy mà các chủ hair salon, spa đã hết sức lo lắng, bởi mặt bằng, các chi phí,… mọi người phải thực hiện chỉ thị không được ra ngoài, phải bó hẹp trong không gian chật chội dẫn tới việc bực bội, khó chịu, cũng có những gia đình bị mâu thuẫn,… Đồng thời các thông tin không tốt về dịch bệnh liên tục tràn lan trên các trang báo đã thực sự khiến cho họ căng thẳng, lo lắng và bất an dẫn tới rối loạn cảm xúc.

“Quản trị cảm xúc để vượt qua thử thách đại dịch” do diễn giả doanh nhân Nhan Húc Quân chia sẻ đã được sự đón chào rất nồng nhiệt của phía ban tổ chức cũng như tất cả các quý đối tác, khách mời, phóng viên tham dự. Bởi đây là một việc làm ý nghĩa, thiết thực phù hợp với tình hình hiện tại. Diễn giả, doanh nhân Nhan Húc Quân hiện nay là thành viên  Ban chấp hành Hội nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE), là Tổng giám đốc công ty New Toyo Việt Nam, chị không những là doanh nhân tài ba mà còn viết sách giỏi, chị tác giả của 2 cuốn sách: Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình xuất bản năm 2016 và Phép Màu Để Vượt Lên Chính Mình xuất bản năm 2020. Sách của chị cũng như con người chị luôn lan tỏa năng lượng tích cực.

Diễn giả doanh nhân Nhan Húc Quân

Bế mạc chương trình: Quản trị cảm xúc để vượt qua thách thức của đại dịch”, chị Mai Kim Hòa – CEO công ty T.P Việt Nam có đôi lời phát biểu chân tình: “Những chia sẻ chân thành từ trải nghiệm thực tế của diễn giả Nhan Húc Quân, hi vọng mang đến cho quý khách tham gia chương trình nhiều năng lượng tích cực để đối mặt với những khó khăn trong cuộc chiến chống covid vẫn còn tiếp diễn cũng như những khó khăn không tránh khỏi trong cuộc sống. Sau chương trình hôm nay, ban tổ chức chúng tôi tin rằng Quý Khách đã tìm được cho mình phương cách quản trị cảm xúc để vượt qua đại dịch bình an”.

Mrs Mai Kim Hòa – CEO công ty T.P Việt Nam

Sắc đẹp & Sức khỏe

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Golden Brows Academy – Định hướng nghề nghiệp trong ngành PMU tại Úc
Golden Brow academy được biết đến như là một trong những ngôi trường có định hướng nghề nghiệp chất lượng trong...
TRANG PHẠM TRANG PHẠM – NGUYÊN BI HAIR SALON TRI ÂN HÀNG TUẦN
Hiểu được điều này sau nhiều năm làm nghề, chị Trang Phạm và anh Nguyên Bi – hai vị doanh nhân sáng lập nên thương...
CEO Dương Minh Quý – 17 năm một chặng đường phát triển bền vững
“Với tôi nghề tóc đã mang đến cho mình một sự nghiệp ổn định và những giây phút thăng hoa trong nghệ thuật tạo...