Tina Huỳnh luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng

Ngày: 07-10-2022

(Sắc đẹp & Sức khỏe) – Tina Huỳnh là cái tên không còn quá xa lạ đối với những người làm công việc lĩnh vực PMU. Cô làm việc tại Úc và hiện có một trung tâm đào tạo làm đẹp có tiếng, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Những vấn đề khiến cho khách hàng lo ngại khi đi làm đẹp

Từ trước đến nay, chị em khi đi làm đẹp luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Vì họ cảm thấy lo ngại kết quả sau khi làm xong sẽ không được như mong muốn. Nhìn vào thực tế, có rất nhiều địa chỉ uy tín có thể mang đến cho khách hàng vẻ đẹp như mong đợi. Nhưng cũng có những nơi làm chưa đảm bảo, sản phẩm cung cấp không chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng hời hợt và đặc biệt sau khi khách làm xong.

Tina Huỳnh hiểu rõ những vấn đề khách hàng lo ngại khi đi làm đẹp

Vì vậy, khách hàng đa số luôn có tâm lý lo lắng sau khi làm đẹp xong bị xấu hơn so với lúc chưa làm. Hoặc một số chị em cũng sợ rằng địa chỉ mình gửi gắm không mang đến thành phẩm như mình mong muốn,… Cùng rất nhiều những vấn đề đáng lo ngại khác.

Những vấn đề này hết sức phổ biến và thường gặp. Tuy nhiên, đó không còn là nỗi lo khi chúng ta có thể tìm đúng nơi uy tín để gửi gắm sự tin tưởng. Và thực tế cũng cho thấy, rất nhiều chị em cải thiện nhan sắc đáng kể sau khi sử dụng công nghệ PMU.

Ceo Tina Huỳnh luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng

Hiểu rõ nỗi trăn trở và niềm ao ước của các chị em, Tina Huỳnh luôn nỗ lực hết mình để có thể tạo dựng niềm tin cho khách hàng mỗi khi làm đẹp. Cô được mệnh danh là nghệ nhân có bàn tay vàng trong lĩnh vực PMU, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Tâm huyết và tình yêu nghề đã thu hút nhiều khách hàng đến với Tina Huỳnh
Cô được biết đến là người có kỹ thuật cực kỳ điêu luyện, đường nét tinh xảo. Với nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm, cô có thể làm đẹp cho nhiều đối tượng khách hàng, bất chấp tất cả các loại da, dáng mày nào. Khách hàng đến cập nhật nhu cầu làm đẹp, dù có khó đến mức nào đi nữa thì cô cũng có thể tạo thành tác phẩm nghệ thuật khiến mọi người không tiếc lời khen. Chính sự tâm huyết ấy đã kéo khách hàng đến gần hơn với PMU, giúp họ luôn cảm thấy có sự tin tưởng. Và các khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của cô luôn tự tin hơn rất nhiều.

Những hình ảnh cho thấy sự cống hiến và tình yêu với công việc của Tina Huỳnh trong lĩnh vực PMU

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của Tina Huỳnh tạo dựng được thương hiệu uy tín

Khách hàng luôn an tâm khi làm đẹp cùng với Tina Huỳnh
Tina Huỳnh đã đạt được rất nhiều thành công trong mảng PMU

Golden Brows Academy chuyên phun xăm thẩm mỹ:

 • Phun chân mày công nghệ mới Ombre/ Shading Brows, Microblanding (Nano Hairstrokes)
 • Phun mí mắt công nghệ Permanent Eyeliner
 • Phun môi công nghệ Permanent Lip
 • Xóa hình xăm
  Add: 16 B/77-79 Ashley Street, Braybrook VIC 3019
  Phone: (03) 9687 2068 / 0449 899 899
  Website: https://www.goldenbrows.com.au
  Facebook: https://www.facebook.com/goldenbrowsacademy
Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

 1. Chưa có phản hồi.

TRẦN ANH ĐOAN – BÀN TAY VÀNG ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH TẠO MẪU TÓC VIỆT NAM
Nhìn lại chặng đường hơn 25 năm xây dựng tên tuổi và địa vị của mình trong ngành, ngày hôm nay A Đoan vẫn chưa muốn dừng lại.
Vĩnh Hoàng – thương hiệu tóc hơn 100 năm sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt
Với 100 năm nuôi dưỡng thương hiệu và riêng với NTM Khánh Vĩnh Hoàng là hơn 40 năm gắn bó. Đây được xem là hành trình...
Tân Thế Giới Beauty salon – Nơi các ngôi sao hàng đầu showbiz làm đẹp
bắt gặp những ngôi sao hàng đầu showbiz: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Isaac, Ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu...