TRẦN ANH ĐOAN – BÀN TAY VÀNG ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH TẠO MẪU TÓC VIỆT NAM

Ngày: 23-01-2024

Sắc Đẹp và Sức Khoẻ – Là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng ở Đà Nẵng, A Đoan được ngưỡng mộ không chỉ bởi các chị em phụ nữ mà còn từ đồng nghiệp trong ngành tạo mẫu tóc. Dưới đôi tay tài hoa của anh, rất nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt và độc đáo đã trở nên thịnh hành, trở thành hình mẫu tiêu biểu cho nhiều tay kéo trẻ sau này noi theo học hỏi.

Chân dung NTMT nổi tiếng Trần Anh Đoan

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề làm tóc, A Đoan (tên thật của Nhà tạo mẫu tóc Trần Anh Đoan) là một trong số ít tên tuổi thành công và tồn tại lâu dài. A Đoan Hair Salon được biết đến như một thương hiệu dẫn đầu xu hướng cập nhật các kiểu tóc mới chất lượng uy tín. Đồng thời đây cũng là thương hiệu giữ được “chất riêng” của mình theo thời gian. Anh A Đoan cho biết: “Đổi mới theo xu hướng nhưng tôi vẫn có sự chọn lọc các giá trị phù hợp để giữ được bản sắc riệng của mình!”.

Đến với nghề tóc ban đầu là để mưu sinh nhưng A Đoan đã chọn cho mình một tâm thế khác. Anh muốn gắn bó với nó lâu dài và tạo ra giá trị thật cho ngành làm đẹp. Sở hữu đôi tay khéo léo, năng khiếu nghệ thuật cùng với cái đầu nhanh nhạy nên chẳng mấy chốc anh đã sớm tìm thấy con đường phát triển của mình trong nghề. Anh chia sẻ: “Nếu phụ nữ nâng niu mái tóc của họ bao nhiêu thì mình cũng vô cùng trân trọng khoảnh khắc được làm cho họ trở nên đẹp hơn, hạnh phúc hơn từ mái tóc này!”.

Khác nhiều đồng nghiệp cùng ngành, A Đoạn lựa chọn đi một con đường khó hơn. Anh chưa bao giờ tham dự các cuộc thi hay sự kiện về thời trang tóc. A Đoan khẳng định thực lực bằng chính tay nghề và chất lượng phục vụ ngay tại salon của mình. Thời điểm đó, nhiều khách hàng cũng khá bất ngờ sau khi sở hữu mái tóc đẹp độc đáo từ chính đôi tay của một nhà tạo mẫu tóc “vô danh”. Nhờ hiệu ứng truyền miệng, tên tuổi của A Đoan được biết đến từ đó, giúp anh xây dựng lòng tin và uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.

Phương châm phát triển thương hiệu bền vững của A Đoan Hair salon “Khách hàng là giám khảo của chính mình”. Anh cho biết bất kỳ một kiểu tóc mới hay một phong cách thiết kế độc đáo nào cũng đều dựa trên quan điểm và ý kiến đóng góp của khách hàng. Và đó cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho anh suốt nhiều năm trong nghề. Anh giải thích: “Xét cho cùng, những kiểu tóc đẹp nhất đến từ chính nhu cầu của khách hàng bởi họ biết rõ mình muốn gì!”.

Ít ai biết được, A Đoan là một trong số ít tay kéo sở hữu bảng thành tích “khủng”, khẳng định chuyên môn tương xứng với đẳng cấp và địa vị của mình. Cách đây gần 20 năm, giai đoạn 2004 – 2006 anh là một trong các thành viên tham gia nhiều chương trình đào tạo đặc biệt của các học viện làm đẹp nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới như Toni&Guy Singapore, Vidal Sasoon Thượng Hải, Pivot Đài Loan… Ngoài ra, anh còn giám khảo của nhiều cuộc thi trong nước.

Nhìn lại chặng đường hơn 25 năm xây dựng tên tuổi và địa vị của mình trong ngành, ngày hôm nay A Đoan vẫn chưa muốn dừng lại. Còn nhiều ước mơ, nhiều dự án làm đẹp anh còn đang ấp ủ sẽ thực hiện trong tương lai. “Giờ là lúc mình chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức dìu dắt các bạn trẻ có đam mê sắp bước vào nghề. Thành công thực sự đối với mình là sự cho đi, tạo dựng giá trị kế thừa để những người đi sau cũng sẽ đạt được như mình!” – A Đoan hào hứng cho biết.

BTV Sắc Đẹp và Sức Khoẻ

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Vĩnh Hoàng – thương hiệu tóc hơn 100 năm sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt
Với 100 năm nuôi dưỡng thương hiệu và riêng với NTM Khánh Vĩnh Hoàng là hơn 40 năm gắn bó. Đây được xem là hành trình...
Tân Thế Giới Beauty salon – Nơi các ngôi sao hàng đầu showbiz làm đẹp
bắt gặp những ngôi sao hàng đầu showbiz: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Isaac, Ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu...
PHẠM QUANG NGỌC thành công trong bất cứ lĩnh vực nào cũng phải có đam mê
, NTMT Phạm Quang Ngọc đã tham gia trình diễn BST Con Rồng Cháu Tiên tạo nên một dấu ấn mới và để lại trong lòng khán...