Vai trò của quản trị cảm xúc trong tình hình dịch bệnh và giãn cách xã hội

Ngày: 08-09-2021

(SĐ&SK)- Tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn ra hết sức căng thẳng, cuộc sống của người dân đã và đang bị đảo lộn. Đã mấy tháng nay nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cở sở làm nghề… đã phải tạm ngưng, nhiều người thất nghiệp, kinh tế khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. Không những áp lực về kinh tế mà còn áp lực về tinh thần với nhiều nỗi lo; lo sợ bị nhiễm bệnh, lo sợ bị cách ly…Điều đó dễ dẫn đến sự hoang mang, bất an, suy nghĩ tiêu cực. Hơn nữa sự giãn cách xã hội cũng làm tăng thêm rối loạn cảm xúc.


Đây thật sự là giai đoạn khó khăn cho các nhà quản lý; làm cách nào để giữ được bình tĩnh trong khủng hoảng, giảm thiểu rủi ro từ nỗi sợ hãi có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần? Quản trị cảm xúc trong lúc này đóng vai trò quan trọng với các nhà quản lý, vì giúp họ biết điều chỉnh cảm xúc để đối phó tốt với mọi tình huống để vượt qua thách thức của đại dịch.


Với mong muốn giúp cho quý đối tác và quý khách hàng quản trị được cảm xúc để bình an vượt qua giai đoạn khó khăn này. Công ty T.P Việt Nam và Công ty Hoa Dung (Nhà phân phối khu vực phía Bắc của Công ty T.P Việt Nam) sẽ tổ chức buổi chia sẻ với chủ để: “Quản trị cảm xúc để vượt qua thách thức của đại dịch” do diễn giả Doanh nhân Nhan Húc Quân chia sẻ. Doanh nhân Nhan Húc Quân là tổng giám đốc Công ty New Toyo Việt Nam, tác giả của 2 cuốn sách: Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình xuất bản năm 2016 và Phép Màu Để Vượt Lên Chính Mình xuất bản năm 2020. Hiện nay, bà là thành viên Ban chấp hành Hội nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE).

Hi vọng buổi chia sẻ chân thành từ thực tế trải nghiệm, kinh nghiệm quý báu và những bài học giá trị của doanh nhân Nhan Húc Quân sẽ giúp cho các nhà quản lý nhận được nhiều giá trị trong quản trị cảm xúc để bình an vượt qua giai đoạn khó khăn. Đó là những thông điệp mà Công ty T.P Việt Nam và Công ty Hoa Dung (Nhà phân phối khu vực phía Bắc của Công ty T.P Việt Nam) muốn chia sẻ tới quý đối tác và khách hàng của mình hoàn toàn miễn phí.

Vui lòng liên hệ với các nhân viên kinh doanh của chúng tôi để đăng ký tham gia. Hoặc liên hệ:

 • Quản lý nhãn hàng Nouvelle: 0942808408
 • Quản lý nhãn hàng Sakura: 0942808409
 • Quản lý nhãn hàng Eslabondexx: 0949850776
 • Quản lý nhãn hàng Guudcure: 0942496000
 • Quản lý nhãn hàng Incos: 0942808275
 • Giám sát kinh doanh Miền Tây: 0917702081
 • Giám sát kinh doanh Miền Trung: 0915937599
 • Nhà Phân Phối khu vực phía Bắc: 0934348338
  Hoặc truy cập website: tpvietnam.com.vn

Sắc đẹp & Sức Khỏe

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

 1. Chưa có phản hồi.

Golden Brows Academy – Định hướng nghề nghiệp trong ngành PMU tại Úc
Golden Brow academy được biết đến như là một trong những ngôi trường có định hướng nghề nghiệp chất lượng trong...
TRANG PHẠM TRANG PHẠM – NGUYÊN BI HAIR SALON TRI ÂN HÀNG TUẦN
Hiểu được điều này sau nhiều năm làm nghề, chị Trang Phạm và anh Nguyên Bi – hai vị doanh nhân sáng lập nên thương...
CEO Dương Minh Quý – 17 năm một chặng đường phát triển bền vững
“Với tôi nghề tóc đã mang đến cho mình một sự nghiệp ổn định và những giây phút thăng hoa trong nghệ thuật tạo...